Tính Thuế FO4 Như Thế Nào Cho Chuẩn Xác? Cách Giảm Thuế FO4 Mới Nhất 2023

Tính thue FO4 là một tính năng đã được khá nhiều anh em game thủ tranh cãi ngay lúc tính năng này mới ra mắt. Vậy thì tính năng tính thuế FO4 là gì? Cách tính thuế FO4 như thế nào? Làm sao để có thể tự mình kiểm tra thue FO4 của từng cầu thủ.Đó là những câu được, được tìm kiếm và được nhiều người quan tâm hiện nay.

Vậy nên để giải quyết các thắc mắc của anh em, ngay bài viết dưới đây của foodservicemonthly.com sẽ cung cấp cho anh em cách tính thuế FO4 này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về cách tính thuế này nhé!

Đôi nét về thuế FO4

Đây là tính năng được bên Garena phát triển để dành riêng cho game Fifa Online 4 qua https://vn.fifaaddict.com/fotax-calculator. Theo đó, khi anh em tiến hành mua bán các cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng thì ngoài chi phí cầu thủ bắt buộc, còn có phí khác mà người chơi phải chịu đó là phí thuế giao dịch của các cầu thủ.

Tính năng tính thuế FO4 này góp phần giúp cho tổ chức FO4 trở nên gần với thị trường chuyển nhượng bên ngoài thực tế hơn.

Đôi nét về thuế FO4

Hiện nay đã có rất nhiều trang web đã có cung cấp và hỗ trợ tính năng tính thuế của cầu thủ trong FO4 mà người chơi có thể dễ dàng tình kiếm thông qua từ khóa tìm kiếm “tính thuế FO4”. Vì vậy, anh em có thể thaoir mái tìm hiểu các thông tin về thuế FO4.

Nhưng bên cạnh đó, anh em khi tham gia các giao dịch cũng cần phải chắt lọc nguồn thông tin, để tránh các thông tin sai lệch, tìm hiểu và liên hệ với phía nhà cung cấp sản phẩm để hiểu rõ và chủ động trong quá trình mua bán.

Tra cứu tính thuế chuẩn xác của cầu thủ trong FO4

Cách tính thuế FO4 chuẩn xác Của Garena

Thue fo4

Khi truy cập vào website đó anh em chỉ cần nhập giá bán vào thì hệ thống phía nhà cung cấp sẽ tự động tính ra giá thuế cho người chơi và cả thu nhập. Điều này quá dễ đúng không nào. Và anh em đừng quên nhập vào đây các mã giảm giá nếu như có nhé.

Cách tính thuế FO4 của cầu thủ

Theo như những gì chúng tôi được tìm hiểu và nghiên cứu qua thì có tới 2 trường hợp tính thuế FO4 khác nhau trong các trường cụ thể như sau:

Thuế FO4 đối với anh em khi không có Gcafe

Với người chơi không có Gcafe sẽ được tính thuế FO4 theo hai trường hợp như sau:

  • Nếu như giá bán ra của anh em nhỏ hơn hoặc là bằng 500k EP thì phần hoa hồng sẽ là 30%. Số tiền thu được sẽ bằng giá bán được nhân với 70%.
  • Nếu như giá bán ra của anh em lớn hơn hoặc bằng 500k EP thì phần hoa hồng sẽ giao động là 40% đến 50k EP. Số tiền thu được sẽ bằng giá bán nhân 60% và cộng 50k EP.

Thuế FO4 đối với anh em khi đã có Gcafe

Cách tính thuế FO4

  • Nếu như giá bán ra nhỏ hơn hoặc bằng 500k EP thì phần hoa hồng sẽ là 24%. Số tiền thu được sẽ bằng giá bán nhân với 76%.
  • Nếu như giá bán ra mà lớn hơn hoặc bằng 500k EP thì phần hoa hồng sẽ 32% lên tới 40k EP. Số tiền thu được sẽ được tính bằng giá bán nhân với 68% và cộng với 40k EP.

Lưu ý rằng: phần thông tin trên của chúng tôi chỉ mang tính chất để anh em tham khảo, tùy theo các thời điểm khác nhau mà nhà cung cấp sẽ có thể thay đổi mức thuế FO4 khác nhau phù hợp. Vậy nên anh em cũng cần theo dõi các thông báo đến từ phía các nhà cung cấp để có được những thông tin cụ thể, rõ ràng nhất.

Thuế EA trong FIFA 23 là bao nhiêu?

EA Tax lấy 5% số tiền bạn kiếm được từ việc bán bất kỳ thẻ nào trên Thị trường chuyển nhượng. Điều này bao gồm mọi thứ từ người chơi đến các vật phẩm như phong cách hóa học hoặc huy hiệu câu lạc bộ.

Chẳng hạn, nếu bạn bán một cầu thủ trên Thị trường chuyển nhượng với giá 1000 xu, bạn sẽ chỉ nhận được 950 xu cho việc đó. Điều này là do 5% của tổng doanh thu (50 xu trong trường hợp này) đã được khấu trừ dưới dạng Thuế EA.

Cách giảm thuế FO4

Ngay khi vừa mới có thông tin, chế độ tính thuế cầu thủ trong FO4 đã rất được sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Nhận được nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này, cộng với các kiến nghị của người chơi, Garena cũng đã hỗ trợ và giới thiệu đến người chơi những phương pháp giảm thuế cầu thủ trong quá trình chơi FO4. Điển hình nhất là các gói khuyến mãi giảm giá thuế liên tục được Garena tung ra thị trường.

Cách giảm thuế FO4

Để mua các gói khuyến mãi này, người chơi có thể tận dụng nguồn BP thu được từ quá trình bán, chuyển nhượng cầu thủ trên TTCN. Trong các gói khuyến mãi này, người chơi có thể nhận được các mã giảm giá lên tới 30% thuế cho các mùa giải thi đấu.

Chi tiết các phiếu giảm giá sẽ được cập nhật chi tiết trong gói khuyến mãi cùng với điều kiện sử dụng. Tận dụng tốt các mã giảm thuế sẽ giúp người chơi tối ưu hóa đội hình với chi phí thấp hơn, giảm bớt nguồn đầu tư và chi phí cải tạo đội bóng.

Nguyên nhân phía Garena đánh thuế FO4 đối với cầu thủ

Từ phía người chơi đã có rất nhiều ý kiến xoay quay về vấn đề tính thuế này, và theo như những chúng tôi đã tìm hiểu được thì sẽ có một vài lý do cơ bản như sau:

Có một số luồng ý kiến từ phía những chuyên gia đánh giá cho rằng việc tính thuế trong FO4 là nhằm hướng đến mục đích chống gian lận, chuyển tiền riêng trong FO3, FO4.

Garena đánh thuế FO4 đối với cầu thủ

Việc xảy ra sự gian lận này bắt nguồn từ việc có một số người chơi đã tạo ra nhiều nick ảo rồi âm thầm tự mình chuyển tiền, cầu thủ về tài khoản chính riêng của mình.

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến xoay quanh cho rằng việc thêm tính năng tính thuế FO4 này sẽ giúp kích thích phía các game thủ, có sự cạnh tranh và cố gắng hơn giữa các game thủ.

Ngoài ra vẫn còn vô vàn các ý kiến khác xoay quanh việc tính thuế này. Vậy nên toàn bộ các lý do trên chỉ là những ý kiến cơ bản nhất mà chúng tôi muốn gửi tới để anh em tham khảo thêm.

Dù vậy, việc tính thuế FO4, anh em game thủ vẫn phải thực hiện đầy đủ, và chấp hành trong quá trình thực hiện giao bán. Vì vậy, anh em cần phải chú tới những thông báo quan trong từ phía các nhà cung cấp, để tự mình chủ động trong quá trình mua bán.

Xem thêm: Bán Độ Là Gì? Bán Độ Trong Bóng Đá Có Phải Chịu Trách Nhiệm Hình Sự

Kết luận

Toàn bộ những ý kiến trên đây từ foodservicemonthly.com, cũng như những hiểu biết và nghiên cứu của chúng tôi về tính năng tính thuế FO4 này.

Hy vọng rằng bài viết về cách tính thue FO4 sẽ mang đến cho anh em những thông tin bổ ích. Và chúng tôi cũng hy vọng rằng, anh em sẽ sớm mua – bán được các cầu thủ ưng ý với mức giá mong muốn nhé.

Leave a Comment